Friday, August 10, 2012

Bản chất Trương Tấn Sang

Kính gửi:    - Đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
                     - Và các đ/c trong Bộ Chính trị

Tôi là một đảng viên trung kiên, trước đại hội đảng toàn quốc, tôi 2 lần gửi thư đến các đ/c Bộ chính trị (ngày 24/4 và 25/6/2010), gửi qua đường bưu điện nhưng xem ra thư bị ỉm đi. Nay thấy tình thế đất nước lộn xộn, có kẻ thân tàu đã cố tình làm nát nội bộ nên tôi phải nhờ mạng “chủ quyền biển đông Việt Nam” mà tôi tin tưởng để chuyển đến các  đ/c những suy nghĩ, đề xuất của cá nhân tôi. Tôi thấy đ/c Tổng bí thư đã nói rất thẳng trước hội nghị TW, tôi tin rằng đ/c sẽ nghe tôi nói thẳng. Tôi muốn nói về bản chất Trương Tấn Sang.

Có thể đ/c sẽ nói rằng đ/c Trương Tấn Sang là người trong sạch, đạo đức có phải vậy không ?
Những điều tôi nói ra đây là chắt lọc từ nhiều đ/c, có đ/c đã ở vị trí tứ trụ triều đình, có đ/c nguyên là Bộ Chính Trị, nguyên Uỷ Viên Trung Ương, tướng lĩnh và lão thành cách mạng…

Về Trương Tấn Sang: đ/c nhớ rằng anh Sang làm Bí thư Thành uỷ Tp. Hồ Chí Minh (1997-1999) chỉ mới 2 năm nhưng sai phạm nhiều việc, bị tố cáo cụ thể nên Trung Ương phải rút ra Hà Nội để kiểm điểm, mà lớn nhất là liên quan đến vụ Năm Cam đầy tội ác và vụ bao che cho người Hoa (khi anh Sang làm Chủ tịch thành phố) để nhận tiền vàng. Anh Sang luôn tỏ ra trong sạch, không nhận nhà lớn, ở một căn nhà nhỏ, nhưng tiền vàng thì nhiều hết chỗ nói, bị mất chức Bí thư đưa ra Hà Nội mọi người nghĩ rằng Trương Tấn Sang sẽ bị kỷ luật, đưa ra khỏi Bộ Chính Trị nhưng rồi đ/c Tổng Bí thư bao che, đ/c còn vận động cả Trung Quốc bao che cho Trương Tấn Sang nên chỉ bị khiển trách rồi sau đó lên chức.

Tổng bí thư cũng đã nhận được tố cáo của vợ chồng chị Hồng – Giám đốc Công ty Xuất Nhập Khẩu Quận 3 tố cáo hành vi thiếu đạo đức của Trương Tấn Sang, một Bí thư Thành uỷ ép một giám đốc nữ phải ngủ với mình, đi Singapore để cung phụng và làm gái bao qua đêm cho mình, người ta không chịu thì ra lệnh công an bắt bỏ tù. Vi phạm đạo đức như vậy mà vẫn bảo vệ là cái lẽ gì ?

Đó chỉ là vài chuyện không thể nào quên khi Trương Tấn Sang còn ở thành phố. Còn bây giờ thì sao? Trương Tấn Sang luôn có bộ máy bao vây chính phủ. Điều này đã có từ thời đ/c Phan Văn Khải làm Thủ tướng, càng về sau càng rõ hơn. Đặc biệt hai năm 2009 và 2010 sắp tới đại hội nên Trương Tấn Sang chỉ đạo tấn công toàn diện. Tôi dùng chữ toàn diện ở đây để nói rằng việc tấn công Thủ tướng là có kế hoạch, có mưu mô, có tổ chức. Anh Sang dùng cả bàn tay địch, cả loại trí thức bất mãn, dùng cả công luận và công cụ của đảng để đánh Thủ tướng. Để làm gì? Rõ ràng là để lật đổ và giành ghế. Có đúng không đ/c Tổng Bí thư? Nguyễn Hữu Hiền một phần tử tha hoá đã kết nối Trương Tấn Sang với bọn phản động Trần  Huỳnh Duy Thức. Trương Tấn Sang đã yêu cầu bằng văn bản đưa Nguyễn Hữu Hiền làm Cục trưởng Bộ Bưu Chính Viễn Thông để phụ trách các đề án lớn của ngân hàng thế giới (WB). Trương Tấn Sang có ý đồ gì và trách nhiệm như thế nào trước việc làm này? Nguyễn Hữu Hiền và bọn phản động từng nói: “Trương Tấn Sang là Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại”. Cần kiểm điểm làm rõ quan hệ Trương Tấn Sang với Nguyễn Hữu Hiền và nhóm phản động Trần Huỳnh Duy Thức, việc này rất quan trọng.

Một việc trong hàng loạt việc Trương Tấn Sang lập ra để đánh Thủ tướng, đánh chính phủ là vụ Vinashin. Đ/c nghĩ lại xem vì sao lại cho kiểm tra Vinashin khi chỉ có 6 tháng nữa là đại hội đảng toàn quốc. Và lố bịch thay Uỷ Ban Kiểm Tra vừa làm xong chưa báo cáo Bộ Chính Trị, chưa có kết luận cuối cùng thì Trương Tấn Sang đã cho Hải (thư ký của anh Sang) gởi ngay thông tin cho tổng biên tập các báo lớn, rồi trực tiếp gọi điện thoại cho họ yêu cầu phải đưa lên báo trước ngày 13/7/2010 nhằm gây áp lực trước cuộc họp Bộ Chính Trị nghe Ủy Ban Kiểm Tra báo cáo. Tôi tìm hiểu được biết Trương Tấn Sang đã kết với chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Nguyễn Văn Chi để “thần tốc” dựng Vinashin đánh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Họ thỏa thuận nhau “Sang lên, Chi ở lại thêm khoá nữa”. Ngày 31/7/2010 Bộ Chính Trị đã họp và có kết luận về vụ Vinashin rất rõ ràng và hoàn toàn khác với nội hàm các bài báo mà Trương Tấn Sang đã chỉ đạo.

Đ/c Tổng Bí thư xem như vậy có vi phạm nguyên tắc đảng không? Có phải cách hành xử của đảng ta không? Và Trương Tấn Sang có biến công cụ của đảng, biến công luận thành công cụ riêng của mình không ?

Trước đại hội tôi có đọc được thư của ông Trần Đức Quế, một cán bộ tham gia từ kháng chiến chống thực dân Pháp: Nêu việc Đặng Thành Tâm (Tân Tạo) dùng tiền đi vận động Trương Tấn Sang làm Tổng Bí thư và dư luận Hà Nội càng xôn xao với những cái tên như Hùng Ken, Thắng Mượt, những doanh nghiệp giàu có nhưng rất xã hội đen là đệ tử của Trương Tấn Sang đang tung tiền để chạy ghế cho Trương Tấn Sang. Những ngày qua ông ta lập mạng Quan làm báo theo quan điểm Trung Quốc để bôi xấu Thủ tướng làm xấu danh Chính phủ thì đẹp gì cho Đảng ta hả đ/c Tổng bí thư. Trương Tấn Sang tuyên bố phải loại Nguyễn Tấn Dũng. Anh ta có quyền vậy sao hay là cậy vào kẻ thù bên ngoài mà ngang dọc như vậy ?

Chuyện về Trương Tấn Sang đánh chính phủ còn dài dài, nhưng chỉ cần xem như vậy cũng đã rõ rồi. Tôi không phải là hoạ sĩ nhưng những gì đã nêu có thể là một bức tranh phác hoạ sắc nét về Trương Tấn Sang, với tất cả bản chất rất đê tiện, cơ hội và hèn mọn. Một con người như vậy có thể là đảng viên cộng sản không? Tôi đề nghị đ/c Tổng Bí thư phải thật nghiêm túc.

Khi xem xét Trương Tấn Sang phải thấy rõ 2 điều : Thứ nhất là bản chất rất cơ hội luôn mưu mô hại người khác vì quyền lợi cá nhân ,sẵn sàng vu khống để hại đ/c mình . Tôi rất lo sau lưng 4 Sang là địch, chúng đang xây dựng 4 Sang lên để lật đổ chế độ như chúng đã làm với Liên Xô. Thứ hai là đạo đức suy đồi thông qua những vụ việc khi ở TP. Hồ Chí Minh và hành vi gần đây.

Là Tổng bí thư đ/c phải dám quyết, loại bỏ cái xấu, bảo vệ người tốt, quang minh đ/c nhé.

Chào đ/c.

Trần Minh Hồ  
   (Hà Nội)

19 comments:

 1. hehe vậy nếu 4Sang ko nêu ra việc Vinashin thì chắc là nó đang làm ăn tốt đẹp. Thiệt là quỷ khốc thần sầu thảm ...

  ReplyDelete
 2. Y ta' tra cho tran minh ho bao nhieu tien vay?

  ReplyDelete
 3. 14 Ông Cầm quyền nên Hổ thẹn với Chính mình:
  Bằng cấp của Những Kẻ Cầm quyền tại Nước NGU NHẤT Thế giới

  1. Chú Trọng lú - Tiến sĩ chính trị học, 2. Chú tư Sang - Cử nhân luật,

  3. Chú ba Dũng - Cử nhân luật, ...............
  Thống đốc Nguyễn Văn Bình là người thành thật duy nhất trong những người có quyền trong nước:
  Đã nói Dân Việt nam một cách lịch sự là Dân trí chưa cao, nhưng nói trắng ra là NGU.
  Tại sao NGU ?


  86 triệu người Việt nam đang sống dưới sự cai trị của một
  nhà cầm quyền NGU NHẤT Thế Giới, tại sao NGU NHẤT thế giới :

  1- Nhà cầm quyền do DR. Trọng :

  a- NGU NHẤT Nước : thời buổi cả thế giới
  đã chửi rủa CNCS, đã lên án, dẹp bỏ, mà Một Người chẵng những đang cai
  trị bằng chủ nghiã CS trong nước, mà còn qua Cuba ca tụng chủ nghiã CS.

  b-Dr. Trọng, chỉ có văn bằng Tiến sĩ NGU Nhất Thế Gian : Lý Luận
  Chủ Nghiã CS, CNCS do một tên Ăn Bám Karl Marx, nói nghe hay ho, có lý
  luận, có vẽ Khoa học, Triết lý nhưng thực chất cũng chỉ là Suy nghĩ của
  Một kẻ Ăn bám người khác (ăn bám Engel), lý luận những điều không có trên thế gian :
  Con người sanh ra, ai cũng có Hai Cá Tánh: Cái Tôi Là và Cái của Tôi.
  Chủ nghiã CS nói những điều không ai làm được:
  "Mình vì mọi người / Mọi người vì mình

  "Thế giới Đại đồng, con người sẽ bỏ được Cái TÔI LÀ và Cái CỦA TÔI : điều
  này không bao giờ có trong thế gian này. / Chỉ có ở Nirvana / Niết bàn
  / Nơi hết khổ (Nơi ngoài chốn Luân hồi / Samsara).
  Chứ ở Thiên đường vẫn còn có Cái TÔI LÀ và Cái CỦA TÔI.

  2- Nhân dân Việt nam PHẢI NGU :
  - 26 triệu dân Triều tiên phải NGU để còn sống, không NGU là chết ngay !
  -khoảng 81 triệu dân Việt nam cũng vậy KHÔNG NGU là Ở TÙ giống như bao nhiêu
  người Có tấm lòng với Quê hương đang bị 3 Dũng, 4 Sang và Dr.Trọng Ngu cầm
  tù hoặc Chết ngay nếu KHÔNG NGU.
  -5 triệu dân Việt nam NGU THẬT : đó là 4 triệu đảng viên CSVN và những người còn Tin tưởng và đang góp phần tiếp tay "bảo vệ" Chế độ (đọc trong DLB vẫn thấy những người ca tụng đảng và thành qủa của đảng: "Thống Nhất" "Độc lập" ,"Hạnh phúc" "Tự do hơn Tư bản".....v.v....

  Thành thật ngưỡng mộ Anh
  Nguyễn Văn Bình, Tiến sĩ về "Tài Chánh, Ngân hàng", nói theo ngôn ngữ bình dân là
  Tiến sĩ "UỐNG MÁU NGƯỜI" danh từ mà cả thế giới đang lên án về bọn chủ Ngân
  Hàng trên thế giới.
  (MƠ) Mong nột ngày đẹp trời nào đó, biết
  đâu anh Nguyễn Văn Bình sẽ Giải phóng cho 86 triệu người Việt nam ra
  khỏi cái PHẢI NGU.
  Chúc Anh Binh và Các Lãnh đạo sống lâu để chửi cái NGU của dân Việt nam,  Chăn Trâu

  ReplyDelete
 4. Mr.Trần
  Ông đang nói chuyện hay viết cho ai dzậy?
  Ông có biết là Ông đang nói với GỐC CÂY không?
  14 thằng Ù Tai nặng mà "Lói" nàm chi cho mất giờ.

  Nước mất nhà tan đã đến rồi
  Làm sao ơi hởi làm sao "BÁC HỒ"?
  Trăm điều cũng tại do nơi "Bác"
  Mac xít Lê nin "bác" dzát dzề
  Giờ đây một lũ ù tai nặng
  Nó ngồi nghe nhạc, đếm dollar

  Hu, hu...Việt nam Quê hương tôi

  ReplyDelete
 5. Nói goài, nói mãi biết đến bao giờ ???
  Không lẽ chờ đến ngày chúng ta nói với nhau bằng tiếng Quan thoại hay sao?
  14 Ông Bà Nội của Nhân dân bị bịnh Ù Tai rùi, họ đâu có nghe đâu mà Viết với Nói chi cho mệt.

  Sự thật đây nè, đọc mà ngẫm nghĩ và TÌM CÁCH ĐẤU TRANH cho có kết qủa.
  Chứ cứ nhè ra Gốc Cây mà than thở, hay cứ xắn quần lên mà chửi Mất gà thì được cái chi?
  Nghe Dân Làm Báo nói nè :
  "Không làm được chuyện quảng bá thông tin thì đường dài chúng ta chỉ vẫn là một nhúm cát, trong cái sa mạc khô cằn của đất nước, quay quần bên nhau, nói
  mãi cho nhau nghe những điều mà mình đã biết.


  Chỉ có một SỰ THẬT: “Ý thức hệ Mác-xít hoang tưởng” như anh Hà Sĩ Phu viết

  Trong số 14 ÔNG BÀ NỘI của NHÂN DÂN, thì ngoài Dr. Trọng Lú ra thì 13 ÔNG BÀ NỘI của NHÂN DÂN còn lại cũng nghĩ như anh H.S.Phu,
  nhưng chúng vẫn còn dùng cái bùa Mac-xít hoang tưởng này cùng với Xác
  chết của “Pác Hò” để tiếp tục phỉnh gạt dân Việt nam.
  Số dân VN tin vào Cộng sản này còn nhiều lắm, ngoài 4 triệu đảng
  viên, còn có ít nhất 3/4 dân miền Bắc, và 1/10 dân Miền Nam (bị nhồi
  sọ).

  Chủ nghiã CS do thằng Marx ăn bám Engels nói những điều không ai làm được:

  “Thế giới Đại đồng, con người sẽ bỏ được Cái TÔI LÀ và Cái CỦA TÔI : điều
  này không bao giờ có trong thế gian này. / Chỉ có ở Nirvana / Niết bàn
  / Nơi hết khổ (Nơi ngoài chốn Luân hồi / Samsara).
  Chứ ở Thiên đường vẫn còn có Cái TÔI LÀ và Cái CỦA TÔI.

  Hết đời của chúng ta cũng chưa thấy Ánh sáng cho Quê hương. Theo
  báo cáo của một nhân viên lãnh sự Mỹ : phải 20 năm nữa mới có hy vọng
  thế hệ du học Mỹ, Pháp…thay đổi được hệ thống Chính trị tại VN.

  Thành thật chia buồn cho thế hệ chúng ta, và cho thế hệ mai sau…chưa biết đời cháu chúng ta, có phải học “Đời đời nhớ ơn Mao Chủ tịch” không đây???

  Đây là Tài liệu nghiên cứu giá trị của Đại sứ Mỹ gởi về Mỹ, giá trị 101 % ,
  nghĩa là có thể Việt nam sẽ hết Cộng sản (khi nào Trung Cộng hết CS),
  nhưng lúc đó Ngôn ngữ chính thức của chúng ta là Tiếng Quan Thoại.

  Số trời !
  Karma!
  botay.com
  biết nàm sao bi chừ ?

  Buồn vào hồn không tên
  Thức giấc nữa đêm
  Thức dậy đi tìm Trời
  Trời bảo ta cũng chịu
  Lổi tại các ngươi
  Việt nam thiếu nợ Mac Lê
  Giờ này nó xúi Hồ Chí Minh trả thù

  Hồ Chí Minh giờ cũng ngậm ngùi:
  "Xác tau nó lấy làm đồ "xạo dân"
  Tau buồn tau khóc, có mã mẹ thằng nào chịu nghe!
  Tau còn sống, khi già cũng bị thằng Lê Duẫn chơi cha
  Cấm tau mở miệng, huống chi chết rồi"

  Buồn vào hồn không tên!
  Hu hu..ơi hởi Quê hương ơi

  14 Thằng, Con Ông Nội của Nhân dân ơi
  Trọng, Sang, Dũng có biết rằng:
  Không bao lâu nữa cũng hui nhị tỳ
  Dẫu là Dchingis Khan (thành cát tư hãn), Napoleon
  Alexander Đại đế bảo rồi
  Có là thứ gì đi nữa, khi giả từ cũng tay không.
  Chỉ để lại NỖI ĐAU cho trần thế
  Quy luật Nhân Quả (Cause / Effect) không chừa một ai.
  Mong các Anh nên TỈNH THỨC
  Cứu Việt Nam Quê hương ta
  nghe Dũng Trọng Sang
  Chan Trau

  ReplyDelete
 6. "Nên mau mau dậy ngay kẻo muộn" ???

  Cù Huy Hà Vũ , Lê Công Định...........và Việt Khang nằm trong tù 7
  tháng rồi, có ai thăm hỏi gì không? Cứ la làng , viết đủ thứ chuyện,
  trình độ dể sợ..., hay dể sợ...CHẢ ĐƯỢC Cái (Con Mẹ) Gì Hết.

  14 Thằng Con Đầu Trâu Mặt Ngựa đang đè đầu cởi cổ 80 triệu người dân VN đâu có đọc Dân Làm Báo đâu ???

  Nhưng chả có ai đứng ra lo cho những "Đứa Con Thân yêu", "Những Anh
  hùng của Dân tộc" đang ở trong ngục tù Cộng sản Việt nam (thực chất là
  Tay sai của đảng Cộng sản Trung hoa)

  Nghe Việt Khang qua tiếng hát Đan Nguyên nè....

  http://www.youtube.com/watch?v... vn toi dau

  http://www.youtube.com/watch?v... sao đánh tôi

  Không lẽ Người Việt nam bây giờ chỉ có : NÓI, VIẾT, BÌNH LUẬN, CHỬI MẤT GÀ thôi sao ?

  Thế thì Tiêu (Mẹ) nó Việt nam rùi ...

  Mong 4Sang đứng ra kêu gọi HÀNH ĐỘNG chứ nếu :


  "Không làm được chuyện quảng bá thông tin thì đường dài chúng ta chỉ vẫn là một nhúm cát, trong cái sa mạc khô cằn của đất nước, quay quần bên nhau, nói mãi cho nhau nghe những điều mà mình đã biết."

  Mong lắm thay

  ReplyDelete
 7. Thời Hai Bà Trưng mà :
  1-Có bọn Tay sai có Tổ chức Tinh vi, Thủ đoạn, và đặc biệt có tánh Độc ác, Dã man: "Cứu cánh biện minh cho phương tiện" của chủ nghĩa Mác lê.
  2-Có những người Lảnh đạo như Hồ C.Minh, Lê Duẩn.....cho đến bây giờ là Dr. Trọng Lú : "KHÔNG CÓ MỘT TƯ TƯỞNG GÌ HẾT, TẤT CẢ là CỦA MAC LÊ" (lời H.C.M và cũng là lời nói THÀNH THẬT DUY NHẤT trong đời Hồ)........Một LỦ NGU , CUỒNG TÍN, VÔ HỌC (từ Hồ cho đến Dr. Trọng Lú , không có thằng nào có học thật sự TỐT NGHIỆP phổ Thông / Dr. TRỌNG LÚ tốt nghiệp Tiến sĩ TRƯỜNG ĐẢNG = Dr. Hoang Tưởng = LÚ = Dr. TRỌNG LÚ

  Thì Hai Bà Trưng cũng Ở TÙ như Cù Huy Hà Vũ, Việt Khang, Điếu cày..... ngày nay.........
  Và ngày Hôm nay NGỘ KHÔNG ĐƯỢC viết tiếng VIỆT...
  Cám ơn Tô Định , dầu sao Ngài cũng có LÒNG NHÂN hơn CS VN

  ReplyDelete
 8. Trần Minh Hồ -3D mới là Boris Elsin của VN. Ai cũng biết như thế chỉ có riêng chú là không biết. Ếch ngồi trong hang sâu quá. Ai nắm quyền điều hành kinh tế ? Ai duyệt các dự án, lên kế hoạch cổ phần hóa,ai chỉ đạo ngân hàng nhà nước ? ai tạo ra một loạt các bố già giống hệt ở Nga thập niên 90. Ăn cắp tài nguyên quốc gia bằng cách tư hữu hóa các công ty nhà nước cho nhóm lợi ích liên quan để đươc chia chác.

  Dân biết hết cả rồ - lo tìm đường mà trốn đi ...

  ReplyDelete
 9. Chúng ta nhất quyết không đổi chủ quyền, không đổi đất đai, biển đảo Tổ quốc để lấy hòa bình!

  Đúng rồi !!!!!!!!!!!!! Hoan hô.

  Chúng ta đổi đất đai biển đảo chủ quyền lấy TIỀN mà (USD hoặc Nhân dân tệ bạc cắc cũng được )

  ReplyDelete
 10. Chào chủ Blog và mọi người.

  Tôi là Phạm Hùng Vỹ, hiện làm việc ở công ty chứng khoán Phú Hưng ở Sài Gòn.

  Dù ko biết chủ blog là ai? có liên hệ gì với giới chóp bu VN nhưng tôi thấy vài điểm tích cực của nó, như ko "chợ búa", để comment khá tự do ( có thể có chuyện tạo comment ) nhưng chất lượng thông tin còn đơn điệu ( vì có thể chưa chuyên nghiệp - chuyên tâm và ko xài giọng điệu dân túy )

  Có 1 sự việc gần đây tôi muốn chia sẻ quan điểm của tôi với blog và mọi người.

  Chuyến đi "hội chợ" của ông Dũng, theo đánh giá của tôi chỉ là động thái "thử nhau" đặc biệt là Trung Quốc dưới thời Tập thái tử. Vậy mà, dư luận đã ầm lên, nhân chuyện "đấu đá" trong nước, rồi cả chuyện "VN cần quốc tế cứu về kinh tế và 3D đi cầu viện Bắc Kinh". Chưa kể Trung Quốc đang "tả xung hữu đột" với tất cả các nước "có liên quan" đến tham vọng "bá vương" của họ. Ngay sau khi ông Dũng dời "hội chợ" tân hoa xã lại phát đi "tin tức" về cái gọi là "thỏa hiệp quan trọng về biển" để dư luận VN thêm ầm lên. Thật nực cười, bởi logic 1 kẻ "sắp chết" ( người ta nghĩ là 3D đang vậy ) có "tự sát" công khai vậy ko? Đây là cơ hội để 3D và blog "Tu Sang" phản đòn, quan trọng là cách phản đòn thế nào?

  Thực tế thì hơn 1 năm qua Tập thái tử đã "nhiếp chính" và năm ngoái, Tập thái tử sang Hà Nội để "nắm gân" giới chóp bu HN, khi đó, Dũng đang đi "làm ăn" ở Miến vì "lịch sự" đã về tiếp Tập trong khi Sang - Trọng thì khỏi nói. Dũng đi Trung Quốc đợt rồi cho thấy Dũng qủa là "bậc thầy về chính trị" khi lấy 1 sự kiện kinh tế mà Trung Quốc rất coi trọng trong bối cảnh TQ lo sợ bị cô lập để diễn bài cũ, tức mồn 2 bên vẫn hữu nghị nhưng hành động 2 bên thì cũng ko cần nói thêm, vừa câu giờ, vừa cố gắng giải quyết vấn đề về kinh tế ( sự thật thì TQ vẫn là 1 thị trường khổng lồ nhưng hành xử rất chí phèo, rồi những điểm yếu chết người về nền tảng của kinh tế VN, sự phụ thuộc vào kinh tế TQ ko thể giải quyết trong ngày 1 ngày 2 ). Điểm yếu của Dũng là ko biết ra thông điệp và làm truyền thông chất lượng. Dũng thu nạp được rất nhiều "quân" nhưng chỉ để ủng hộ theo kiểu số đông, chứ người dùng được xem ra là chưa ok lắm, chưa nói "quân" làm "tướng" bị "chiếu bí" nhiều lần! :)

  Thân mến!

  Phạm Hùng Vỹ
  Email: vy.phamhung@gmail.com
  Skype & yahoo: tuvan_ck

  ReplyDelete
 11. 90 triệu dân Vn sẽ chém đầu thằng Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng tức Dũng khựa,bán nước hại dân,làm tay sai cho tàu

  ReplyDelete
 12. Thằng nào cũng như thằng nấy, chỉ là bầy lợn tranh ăn.

  ReplyDelete
 13. Cách duy nhất để giải Mọi vấn đề của Việt Nam là Phải Xác định Quyến hạn và Trách nhiệm:

  Giải quyết triệt để vấn đề : "Trên nói dưới không nghe" (lời Thủ tướng)

  Quyền hạn và trách nhiệm theo cách lâu nay:
  Tổng bí thư đảng là người Lãnh đạo, Thủ tướng là người cầm quyền : nhà hai Cha thì không bao giờ Gia đình êm ấm.

  Cách giải quyết: theo gương nước Đức: Thủ tướng kiêm Chủ tịch đảng.
  Hảy giao cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm chức Thủ tướng kiêm Tổng bí thư đảng.

  Không thực hiện được phương án này thì Ông Trời xuống giúp cũng bótay.com chứ đừng nói các Chuyên gia.

  Mong qúy vị Lảnh đạo suy nghĩ để giải quyết cho đất nước trong thế khó khăn:
  1-Thù Trong: nhân dân càng ngày càng khốn khó trong cuộc sống, bất cứ chế độ nào, dầu có hay ho bao nhiêu mà làm dân Khốn Khổ thì trong nước khó Yên. Dân không yên là kẻ thù lớn nhất.
  2-Giặc ngoài : Giặc Tàu 2000 năm rồi vẫn là Giặc Tàu với Quê hương Việt nam. (17 lần xâm chiếm Quê hương ta).

  Vài góp ý nhỏ bé, nếu có gì trái ý Lãnh đạo xin bỏ qua.

  Việt nam giờ không liên hệ gì đến cá nhân tôi, kể cả nó có Lệ thuộc Trung Hoa (một cách mất nước Danh chánh ngôn thuận / tên nước vẫn còn).
  Kính
  Tony
  ReplyDelete
 14. Thưa A: Trần Minh Hồ

  Ai sai, người đó chịu trách nhiệm, sai nhiều trị mạnh, sai ít thì giáo dục. A 4S trước đây sai sa k đưa ra kiểm điểm, nay bới bèo ra bọ. Nếu 4S sai cũng nên đưa ra kiểm điểm. Nay 3D là tội đồ của Dân, nên xử như Bao Công của TQ. Chỉ có vậy dân ta mới yên, trong đó có A.

  ReplyDelete
 15. ĐM cái thằng quản trị cái blog này ngu như chó. Chính nó mới là con chó liếm đít Khựa Tàu.

  ReplyDelete
 16. Làm con cặc cho khoe, khỏi lo ăn cho bẩn mồm, khỏi phải nói thêm phiền, khỏi phải nhìn thêm gay mắt, con cặc muôn năm...

  ReplyDelete
 17. Các bạn đọc bài này xem nha
  Vụ bầu Kiên: "Có đến 5 bị cáo được tuyên án quá nhẹ là rất bất thường"
  http://giaoduc.net.vn/Goc-nhin/Vu-bau-Kien-Co-den-5-bi-cao-duoc-tuyen-an-qua-nhe-la-rat-bat-thuong-post145757.gd

  ReplyDelete
 18. Bị cáo Nguyễn Đức Kiên đã nhận 30 năm tù giam, nhưng bên cạnh đó, nhiều bị cáo nhận án nhẹ. Có vấn đề gì phía sau mức án đã tuyên?
  Nguyễn Đức Kiên nhận án 30 năm tù giam Vụ án Bầu Kiên: Công ty "con" của Tập đoàn Hòa Phát tự lừa mình? "Xích chân "bầu" Kiên đưa ra toà là cách hành xử thiếu chuyên nghiệp"
  Tội phạm, không phải người hùng
  Đến giờ, khi phiên sơ thẩm vụ án Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm đã kết thúc, 8 bị cáo đều đã nhận được bản án của mình. Tuy nhiên, điều còn đọng lại sau phiên xét xử, không chỉ là bản án được tuyên ở mức nào?
  Trở lại với ngày 20/5, khi phiên tòa được mở trở lại sau một lần phải tạm hoãn, Nguyễn Đức Kiên (còn gọi là bầu Kiên) cùng 7 bị cáo khác ra trước vành móng ngựa. Theo dõi từ truyền thông, điều gây ngạc nhiên đầu tiên là thái độ của bị cáo Kiên luôn bình thản, thi thoảng mỉm cười khi nghe tòa luận tội.
  Mặc dù, theo kết quả điều tra và quá trình xét xử tại tòa, bức tranh rõ nhất có thể nhận thấy là bầu Kiên cùng đồng phạm đã phạm phải nhiều tội như: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Trốn thuế, Kinh doanh trái phép, Cố ý làm trái...
  Tại phiên tòa, các tranh luận giữa luật sư và cơ quan hành pháp rất gay gắt, tất cả đều trập trung làm rõ xem bầu Kiên và các đồng phạm có phạm tội hay không? Tội gì? Phạm tội ở mức nào? Và, kết thúc, tất cả đều thấy, việc các bị cáo phạm tội là rõ, thậm chí còn có dấu hiệu đầu cơ, thao túng thị trường để trục lợi cá nhân, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho nền kinh tế, cho xã hội nhưng chưa được tính đến.
  Xét ra, đây là một vụ án kinh tế đặc biệt nghiêm trọng, và với những tội trạng mắc phải, mức án 30 năm tù giam dành cho bầu Kiên, không phải là án nặng, mà đã có sự khoan hồng của pháp luật.
  Tới đây, xin nói về sự bất thường trong một phiên tòa.
  Không như lẽ thường, bầu Kiên luôn ra tòa trong tư thế thoải mái và chẳng mấy chốc, hình ảnh của ông này vụt sáng như một “người hùng”. Nhiều bài viết đã mô tả bầu Kiên trong tư thế đĩnh đạc, với các lập luận sắc bén, hùng biện sôi nổi và có ít nhiều thuyết phục; hình ảnh bầu Kiên càng “đáng nể” hơn khi có vợ đẹp, qua các hình ảnh được phát đi, nhiều khi trực tiếp từ phiên tòa cho thấy đó là vẻ đẹp ngiêng nước nghiêng thành, nổi bật trước đám đông?
  Tất cả những chuyện ấy, sẽ là bình thường nếu xảy ra ngoài cuộc sống, với một người trong sạch, không vi phạm pháp luật chứ không phải ở phiên tòa.
  Nhiều lúc, dư luận đã đặt câu hỏi, tại sao một số thông tin phát đi từ tòa lại có ý bênh vực cho bầu Kiên; chủ động xây dựng hình ảnh bầu Kiên như một “tấm gương” để học tập?
  Theo nguyên tắc suy luận vô tội, việc chứng minh bị cáo không phạm tội là điều mà cả cơ quan xét xử và các luật sư đều phải làm. Nhưng, trước hết họ phải tuân thủ pháp luật; việc ấy phải được căn cứ vào tài liệu, chứng cứ và các quy phạm pháp luật, không thể được căn cứ vào vẻ bên ngoài, hay dựa vào cảm tính.

  ReplyDelete
 19. Về cái gọi là “Hội Nhà báo độc lập”:
  DANH KHÔNG CHÍNH, NÓI KHÔNG THUẬN, LÀM BẤT MINH
  Như phân tích ở bài trước, “Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam” thực chất chỉ là một thứ “con hoang”, chẳng ra đời một cách đàng hoàng cũng chẳng được công khai đăng ký và được luật pháp công nhận. Những thành viên “đẻ” ra cái tổ chức kỳ quái này hẳn “tưởng bở” rằng với “đứa con hoang” mang những thứ tên “vang như chuông, rền như khánh” ấy sẽ nhanh chóng “nổi đình nổi đám” trong cũng như ngoài nước song sự thật còn ê chề hơn nhiều lần họ tưởng tượng…
  https://www.facebook.com/vuhop.lam

  ReplyDelete